1
Bạn cần hỗ trợ?
In Offset Decal Giấy Ninh Thuận
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về in decal và các loại decal giấy phổ biến, bài viết dưới đây, Khang Hưng Thình GL sẽ giới thiệu khá chi tiết, đầy đủ để lựa chọn cho chuẩn xác.

Bạn muốn làm nhãn mác, tem dán cho sản phẩm, dịch vụ của mình buộc phải “nhờ cậy” đến công nghệ in decal giấy. Vậy in decal giấy là gì, có những chất liệu giấy phổ biến nào, dùng công nghệ in ra sao không phải ai cũng nắm rõ.
 

Decal giấy là gì?

*Khái niệm decal giấy

Bên cạnh decal nhựa, decal Kraft thì decal giấy khá phổ biến, hiểu theo cách thông thường chính là tem, nhãn mác tự dính, gồm giấy 2 mặt, mặt trên là thể hiện thương hiệu, sản phẩm, mặt dưới được tráng keo tự động dùng áp lực dán vào sản phẩm.

Decal giấy là 1 phần không thể thiếu cho bất cứ sản phẩm, hàng hóa nào. Bởi chúng là hình ảnh đại diện ban đầu:

– Với nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp: Đây là công cụ giới thiệu, quảng bá, cung cấp thông tin sơ bộ về sản phẩm.

– Với người tiêu dùng: Decal cung cấp thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, căn cứ vào đó để nhận diện thương hiệu và lựa chọn tiêu thụ.

– Với các cơ quan chức năng: Thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái dễ dàng hơn.

*Cấu tạo decal giấy

Decal giấy thường có cấu tạo 3,4 lớp

Cấu tạo của giấy in decal thường bao gồm có 3 lớp:

+ Bề mặt trước: Bóng, láng mịn, kháng nước dùng hiển thị thông tin.

+ Bề mặt sau: Tráng keo bám dính tốt

+ Phần đế và lớp silicon: Thường tráng PE-Silicon chống dính, ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế. Lớp đế này bảo vệ phần keo khi bạn chưa bóc ra sử dụng.

Các loại decal giấy phổ biến

Vì decal là nhãn mác dán bên ngoài bao bì hay sản phẩm nên cần độ bền về màu sắc hình ảnh trước các yếu tố thời tiết, môi trường. Đồng thời cần decal dán sao cho chống nhăn, chống bong tróc nên cần chọn chất liệu in decal phù hợp. Dưới đây là 2 loại decal giấy phổ biến được lựa chọn nhiều.

*Giấy được tráng phủ bề mặt

Giấy tráng phủ là loại giấy có bề mặt được phủ thêm 1 lớp, có thể láng mỏng thêm cao lanh, bột đá hay các kim loại như metalize.

Mục đích tráng phủ để tạo ra độ láng bóng và độ phản xạ ánh sáng cao đồng thời tăng độ bền hơn cho giấy decal. Nên trong quá trình sử dụng, decal cũng bền đẹp hơn, thể hiện màu sắc rõ nét hơn.

Giấy tráng phủ có thể được láng cả 2 mặt hay 1 mặt nhằm tiết kiệm hơn mà vẫn hiệu quả khi sử dụng. Với chất lượng đẹp nên giấy tráng phủ được nhiều doanh nghiệp chọn làm nhãn mác cho sản phẩm cao cấp.

*Giấy không được tráng phủ bề mặt.

Giấy không tráng phủ đúng như tên gọi sẽ không được bao phủ thêm 1 lớp ngoài bề mặt nên có độ nhám, ráp hơn, nhìn cũng thô hơn. Bên cạnh đó chất liệu này thiếu độ sáng bóng, không phản quang nên đôi khi chất lượng hình ảnh hay màu sắc chưa được rõ nét, đúng mong muốn.

Giấy được tráng phủ hay không tráng phủ đều có ưu nhược điểm

Vì thế các đơn vị, doanh nghiệp ít khi lựa chọn để sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm cao cấp. Nhưng giấy không tráng phủ lại là giải pháp tiết kiệm, hợp lý khi dùng làm bao bì, decal siêu thị, nhà sách, các quầy, kệ…

Vì thế nếu so sánh cả về chất lượng hay giá thành, giấy decal được tráng phủ bề mặt sẽ cao hơn so với giấy không tráng phủ.

 

Dùng máy in offset cho chất lượng hình ảnh cao,sắc nét, chân thực

Máy in offset là công nghệ phun in gần như lâu đời và phổ biến nhất khi in. Máy có đặc điểm in lên bản cao su sau đó áp đều ra bề mặt giấy cần in.

Lợi thế của máy in này là chấp nhận nhiều bề mặt không chỉ giấy, gỗ vải mà ngay cả kim loại hay mặt không phẳng như giấy thô nhám.

Dùng máy in offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, tuổi thọ cao vì không in trực tiếp lên giấy hạn chế bay màu.
Tiết kiệm chi phí nên giá thành rất thấp


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá