1
Bạn cần hỗ trợ?
In Tem Dán Chai Lọ Tại Ninh Thuận
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Tem decal dán chai lọ hay còn gọi cách khác là tem nhãn dán chai. Là một loại tem được dán lên bề mặt của sản phẩm, giúp cho người dùng dễ dạng nhận biết được thông tin và thương hiệu của sản phẩm. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp sản xuất về thực phẩm, nước uống, đồ gia dụng,... đều đang mong muốn tìm cho mình đối tác đáng tin cậy để cung cấp lượng tem nhãn nói chung và tem decal dán chai lọ nói riêng uy tín giá rẻ nhất. Công ty in ấn Khang Hưng Thịnh chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng sản phẩm tem decal dán chai lọ được lựa chọn đông đảo nhất hiện nay!

Các loại tem decal dán chai lọ hiện nay

tem-decal-dan-nhan-chai

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tem decal dán chai lọ khác nhau. Ưu điểm chính của chúng là đều phù hợp cho máy dán nhãn tự động. Một số loại tem decal chính đó là:

Giấy Decal in mã vạch : chuyên dùng để in chữ, mã vạch, đây là loại giấy thông thường, thường sử dụng làm tem nhãn phụ dán lên sản phẩm

Decal Cảm nhiệt: Đây là loại giấy in giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng vì không cần dùng tới mực in. Khi đi qua máy in, giấy sẽ tự cảm ứng với nhiệt độ để tạo ra nội dung trên tem nhãn. Chữ in trên tem vô cùng sắc nét, đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn cao

 

tem-decal-dan-chai

 

Decal giấy PVC: Đây là loại chất liệu giấy được coi là đặc thù nhất hiện nay. Sản phẩm tem decal dán chai khi sử dụng chất liệu nay sẽ vô cùng sáng bóng mà khó có thể bay màu. Loại giấy này vô cùng chắc, thường được dùng với những sản phẩm mang tính đặc thù như điện tử, điện lạnh, các môi trường khắc nghiệt nhất.

Giấy decal trong: Nghe tên thôi chúng ta có thể đoán được chất liệu giấy sẽ ở dạng trong suốt. Sản phẩm tem decal dán chai sử dụng giấy decal trong sẽ làm nổi bật nội dung in trên tem. Tuy nhiên bản chất nhiều loại chai lọ vốn có màu dạng trong suốt, vậy nên khi lựa chọn chất liệu này làm tem dán decal chai lọ, khách hàng cần lưu ý đến màu sắc của loại chai lọ cần dán phải khác với màu sắc của tem decal trong, nhằm làm nổi bật trên tem nhãn nhất có thể...

Tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại chất liệu tem decal dán chai lọ sao cho phù hợp nhất.

Đặc điểm của tem decal dán chai lọ:

in-tem-decal-dan-chai

Tem decal chai lọ thường hiển thị nội dung thông tin của sản phẩm. Những thông tin thường có trên tem nhãn của các loai chai lọ gồm các thành phần như sau:

  • Logo của sản phẩm, logo mang tên thương hiệu, hình ảnh, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.
  • Tên sản phẩm. Ví Dụ: chinsu, nước mắm nam ngư, nước uông tinh khiết….
  • Thành phần, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, lô sản xuất...
  • Dán lên nhiều loại chất liệu chai khác nhau như: chai nhựa, thủy tinh, gốm...
  • Sản phẩm tem decal dán chai lọ với màu sắc và kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể kết hợp với máy dán nhãn tự động để giúp cho khâu thành phẩm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá